Chính sách bảo mật

Sbobet cam kết sẽ bảo vệ an toàn tuyệt đối những thông tin cá nhân của người tham gia trò chơi giải trí trên website cung cấp.

Chúng tôi chỉ thu thập và xử lý dữ liệu những thông tin cần thiết có liên quan đến hoạt động giao dịch nạp rút tiền trực tuyến. Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin khách hàng trong khoảng thời gian nhất định hoặc cho mục đích nào đó, đảm bảo không ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp bất cứ chi tiết cá nhân nào. Vì lúc đó, bạn đang truy cập ẩn danh và chúng tôi không biết bạn là ai. Ngoại trừ bạn đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.

Những dữ liệu cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

  • Thông tin liên hệ: họ tên, số điện thoại, email
  • Thông tin tài khoản giao dịch: thông tin này cần đồng nhất với tài khoản ngân hàng mà anh em sử dụng. Để nạp – rút nhanh thì anh em cần sử dụng tài khoản chính chủ của mình.
  • Lịch sử truy cập website hay còn gọi là Cookies: những thông tin này sẽ được lưu giữ 1 năm. Tuy nhiên khách hàng vẫn có xóa cookies hoặc ngăn chặn từ máy tính.
  • Xử lí thông tin email: chúng tôi chỉ sử dụng email khách hàng cung cấp để gửi thông tin khuyến mãi mới.

Chúng tôi cam kết những thông tin thu thập được sẽ được giám sát, quản lý và sử dụng cho nội bộ, không tiết lộ cho bên thứ 3 bất kỳ nào khác. Ngoại trừ trường hợp cung cấp cho đối tác liên kết để hoàn thành giao dịch tài chính có liên quan.